6 mẹo để tăng cường hợp tác cá nhân khi làm việc tại nhà

6 mẹo để tăng cường hợp tác cá nhân khi làm việc tại nhà

Dưới đây là 6 mẹo được đề xuất một cách chuyên nghiệp có thể giúp bạn tăng cường hợp tác cá nhân khi làm việc tại nhà một cách hiệu quả.

Làm thế nào để tạo môi trường làm việc tại nhà chuyên nghiệp?

Hiện nay nhu cầu làm việc tại nhà là mộ xu hướng tăng không ngừng. Nhiều người sử dụng lao động đảm bảo rằng làm việc tại nhà vẫn là một phần của “công việc bình thường mới”. Các giải pháp họp kỹ thuật số như cuộc gọi video được nhân viên tại nhà đánh giá cao. Nhưng các nhân viên cũng nhận thấy rằng các cuộc họp từ xa không phải lúc nào cũng hiệu quả. Nhiều người trong số họ cảm thấy mất tập trung hơn và một trong những hạn chế là tiếng ồn xung quanh. Trẻ em, những người hàng xóm làm việc trong vườn, một con vật cưng kêu meo meo hoặc sủa.

Và đó là lý do tại sao cộng tác cá nhân trở thành điểm chú ý chính đáng lúc này vì hầu như tất cả các doanh nghiệp đều được hưởng lợi từ môi trường làm việc tại nhà chuyên nghiệp và cộng tác. Để đạt được điều này, sẽ phải đầu tư vào các giải pháp âm thanh và video chất lượng.

6 mẹo để tăng cường hợp tác cá nhân khi làm việc tại nhà

Mẹo 1: Chọn một phần mềm họp trực tuyến dễ dàng sử dụng

Với nhu cầu giao tiếp thường xuyên và lớn của cả đồng nghiệp bên trong hay khách hàng bên ngoài, phần mềm hội nghị truyền hình dễ sử dụng sẽ mang lại sự tiện lợi và hiệu quả cho công việc và giao tiếp hàng ngày của bạn. Cuộc họp Yealink rất dễ sử dụng với một cú nhấp chuột kết nối với cuộc họp hoặc thậm chí cuộc họp của nền tảng khác. Hơn nữa, với chức năng giống như đồng chú thích, bảng trắng làm cho nó không chỉ là một công cụ video, mà thực sự cho phép bạn cộng tác làm việc với những người khác.

6 mẹo để tăng cường hợp tác cá nhân khi làm việc tại nhà

Mẹo 2: Sử dụng tai nghe có mic lọc tạp âm

Hãy tưởng tượng bạn đang gọi điện với đồng nghiệp hoặc khách hàng trong khi lũ trẻ đang chạy quanh phòng hoặc xem bộ phim yêu thích. Và đó là lý do tại sao bạn cần một chiếc tai nghe có khả năng chống ồn lý tưởng vào thời điểm quan trọng đó để tập trung tốt hơn vào công việc kinh doanh. Lấy tai nghe Yealink UH36 làm ví dụ, nó loại bỏ tiếng ồn xung quanh và cho phép bạn làm việc tốt hơn. Tai nghe Yealink UH36 là một giải pháp tuyệt vời khi bạn dễ bị phân tâm bởi tiếng ồn xung quanh và giúp bạn duy trì sự tập trung. Nó có sẵn trong 2 phiên bản: mono (một tai) và dual (2 tai). Tai nghe hoạt động tốt đơn giản thông qua thiết lập plug-and-play chỉ với cổng USB. Bạn cũng có thể cắm tai nghe (3.5mm) vào máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của mình để sử dụng ngay lập tức.

Mẹo 2: Sử dụng tai nghe có mic lọc tạp âm

Mẹo 3: Sử dụng điện thoại bàn IP

Gọi cho văn phòng từ nhà bằng điện thoại cố định của bạn. Nó không chỉ thú vị khi sử dụng máy tính doanh nghiệp hoặc máy tính xách tay của bạn ở nhà, mà còn cả điện thoại của bạn từ văn phòng. Nó luôn luôn được đánh giá cao hơn đối với điện thoại cố định văn phòng. Bạn có thể sử dụng thiết bị của mình với bộ chuyển đổi từ Yealink, điều này cũng dễ dàng và thuận tiện.

Mẹo 3: Sử dụng điện thoại bàn IP

Xem thêm

Giải pháp hội nghị trực tuyến Logitech dành cho Chính phủ

Mẹo 4: Sử dụng webcam họp trực tuyến

Có một giải pháp hội nghị truyền hình mạnh mẽ từ nhà sẽ giải quyết được vấn đề do hạn chế của việc đi công tác hoặc thăm khách hàng. Yealink UVC30 là một webcam cao cấp được tích hợp micrô và cài đặt dễ dàng nhờ công cụ, kết nối USB Yealink. Kẹp trên máy ảnh giúp bạn dễ dàng trên hoặc dưới màn hình. Độ phân giải Ultra HD 4K với tính năng tự động tạo khung hình và 120° FOV đảm bảo hiển thị hoàn hảo trong mọi cuộc họp Microsoft Teams hoặc Zoom. Với hiệu suất mạnh mẽ của UVC30, bạn có thể tận hưởng khả năng giao tiếp mượt mà rõ ràng như thật.

Mẹo 4: Sử dụng webcam họp trực tuyến

Mẹo 5: Sử dụng loa họp hội nghị

Thực hiện cuộc gọi hội nghị bằng điện thoại di động của bạn có thể gặp rắc rối với âm thanh chất lượng kém, chẳng hạn như nghe thấy ai đó nói xấu hoặc nói chuyện không rõ ràng. Loa ngoài là lý tưởng để được hiểu trong trường hợp như vậy. Loa Yealink CP900 & 700 rất phù hợp cho các cuộc gọi hội nghị, có thể được kết nối với tất cả các nền tảng SIP trong Benelux và được chứng nhận cho Microsoft Teams. Bạn có thể dễ dàng kết nối chúng với máy tính xách tay hoặc máy tính của mình thông qua Bluetooth 4.0 hoặc cáp USB. Cả hai tai nghe đều có micrô hoàn hảo với âm thanh HD để mang lại giao tiếp rõ ràng.

Mẹo 5: Sử dụng loa họp hội nghị

Mẹp 6: Sử dụng giải pháp all-in-one

Bị ảnh hưởng bởi chất lượng âm thanh hoặc hình ảnh kém, bạn sẽ có một trải nghiệm đáng thất vọng. Tuy nhiên, với Bộ công cụ hội họp BYOD Yealink UVC30-CP900, bạn vừa được đảm bảo chất lượng âm thanh và hình ảnh tuyệt vời trong thời gian hợp tác cá nhân hiệu quả. Chất lượng âm thanh HD cao cấp, loại bỏ tiếng vang và phạm vi micrô 360° của CP900 luôn giúp bạn hiểu ngay cả khi ở khoảng cách vài mét. Và UVC30 cung cấp video 4K cao cấp và giao tiếp trôi chảy cho bạn. Nó dễ dàng, thuận tiện và thực sự nâng cao trải nghiệm làm việc hàng ngày của bạn.

Mẹp 6: Sử dụng giải pháp all-in-one