Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa áp dụng cho mọi hình thức mua hàng tại công ty Ngọc Thiên.

Hình thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Khi mua hàng tại Ngọc Thiên, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển, giao nhận sau:

  1. Ngọc Thiên trực tiếp vận chuyển và giao hàng tận tay khách hàng.
  2. Ngọc Thiên giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát.

Nội dung

1. Ngọc Thiên trực tiếp giao hàng tận nơi sử dụng cho khách hàng

  • Miễn phí giao hàng: Khoảng cách trong bán kính 5km trong nội thành Hồ Chí Minh và Hà Nội.
  • Khung giờ giao hàng từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày.

Lưu ý:

Trường hợp hàng đặc biệt có kích thước hoặc khối lượng lớn, vận chuyển bằng phương tiện khác: Chi phí vận chuyển được tính theo chi phí phát sinh thực tế và Ngọc Thiên sẽ hỗ trợ quý khách một phần chi phí chuyển phát; Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Ngọc Thiên để được tư vấn.

2. Giao hàng thông qua nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát

Cách thức giao hàng

  • Ngọc Thiên sẽ lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát để giao hàng tới Khách hàng.
  • Thời gian giao hàng tới địa điểm khách hàng yêu cầu theo chỉ tiêu về thời gian giao hàng của nhà cung cấp dịch vụ.
  • Để thuận tiện và sắp xếp thời gian, địa điểm nhận hàng phù hợp, Quý khách hàng vui lòng chủ động liên hệ với đơn vị trung gian để nhận hàng.

Tham khảo hình thức giao hàng

Hình thức giao hàng Điều kiện để được áp dụng Địa điểm giao hàng Phí vận chuyển
Ngọc Thiên giao hàng cho khách hàng thông qua các nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Nơi nhận hàng của Quý khách nằm trong phạm vi hoạt động của đơn vị chuyển phát nhanh Tại địa chỉ yêu cầu của khách hàng Khách hàng thanh toán theo giá cước thể hiện trên hoá đơn của đơn vị chuyển phát nhanh
Ngọc Thiên giao hàng cho khách hàng thông qua nhà xe Khách hàng cung cấp cho Ngọc Thiên tên chủ xe, số điện thoại liên hệ, số xe, địa chỉ bến xe, giờ xe vào/ra bến Theo thoả thuận giữa khách hàng và chủ xe Khách hàng thanh toán theo giá thoả thuận giữa khách hàng với chủ xe
Khác Khi khách hàng có yêu cầu Theo thoả thuận giữa khách hàng và Ngọc Thiên Khách hàng thanh toán theo từng yêu cầu cụ thể về hình thức giao hàng

Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển của Công ty chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến quý khách.

Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 0899339028 của Công ty .

Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Ngọc Thiên không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa… từ quý khách sau này.

Nếu dịch vụ vận chuyển do qúy khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên trân trọng cảm ơn!