Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink cho tài chính

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink cho tài chính

Các dịch vụ tài chính đang phát triển nhanh chóng, đòi hỏi các quy trình hiệu quả hơn và các tương tác tự do. Và các kênh tài chính kỹ thuật số đang trở thành lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp hiện đại bằng phương thức hội nghị trực tuyến. Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink tạo điều kiện giao tiếp thuận tiện giữa nhân viên, khách hàng và đối tác trong các tình huống khác nhau, phát triển mối quan hệ khách hàng đáng tin cậy thông qua trải nghiệm video trực quan.

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink UVC20 + BH76

Dành cho Văn phòng cá nhân.

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink UVC20 + BH76

Trải nghiệm khách hàng chất lượng

Tính năng video cao cấp full HD cộng với ánh sáng thông minh * của UVC20 và micrô khử tiếng ồn được điều chỉnh đặc biệt của BH76 mang đến cho khách hàng những cuộc giao tiếp trực diện sống động giúp cải thiện sự hiểu biết, xây dựng lòng tin và hình thành mối quan hệ tốt đẹp hơn.

Cơ hội kinh doanh mở rộng

UVC20 và BH76 là plug-and-play và dễ sử dụng tại văn phòng, khi đang di chuyển và ở nhà, cho phép đáp ứng nhanh chóng những khách hàng có nhu cầu cấp thiết và nắm bắt mọi cơ hội kinh doanh.

Xem chi tiết sản phẩm

Webcam hội nghị Yealink UVC20
Tai nghe bluetooth Yealink BH76

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink A30 + CTP18

Dành cho Phòng họp Tư vấn

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink A30 + CTP18

Trải nghiệm hội nghị giống như cuộc sống

Với 4K UHD, ống kính góc rộng 120° và tính năng Theo dõi loa, Yealink A30 tạo ra một quy trình giao tiếp tuyệt vời giúp cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Bảo vệ dữ liệu trong cuộc họp nghiêm ngặt

Click HD chia sẻ nội dung cung cấp giới thiệu trường hợp nhanh chóng và rõ ràng trong khi mã hóa mạnh mẽ đáp ứng các yêu cầu cao về bảo vệ quyền riêng tư.

Tham gia CNTT dễ dàng

A30 là thiết kế tất cả trong một kết hợp camera, micrô và loa vào một thiết bị duy nhất, giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí lao động khi tham gia CNTT.

Xem chi tiết sản phẩm

Yealink MeetingBar A30
Bảng điều khiển cảm ứng Yealink CTP18

Xem thêm

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink VC800 cho 24 điểm

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink MVC860

Dành cho các phòng đào tạo toàn thể

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink MVC860

Trải nghiệm đa bên mượt mà

MVC860 với camera kép 4K hỗ trợ độ rõ nét cao cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho các cuộc họp quy mô lớn & đa điểm với hiển thị hoàn hảo dữ liệu kinh doanh phức tạp và chia sẻ mô hình.

Hợp tác hội nghị hiệu quả

Bảng điều khiển cảm ứng MTouch II và WPP20 cung cấp các tính năng cộng tác phong phú như chú thích thời gian thực và chia sẻ nội dung nhanh chóng, giúp kinh doanh nhanh hơn và cải thiện sự tham gia của nhân viên.

Giao tiếp giữa các chi nhánh thuận tiện

Từ các buổi đào tạo nội bộ đến giới thiệu các mô-đun, tham gia từ bất kỳ thiết bị nào với một cú nhấp chuột để cắt giảm việc đi công tác và cải thiện khả năng ngăn chặn chi phí.

Xem chi tiết sản phẩm

Bộ thiết bị hội nghị trực tuyến Yealink MVC860