Giới thiệu

Bản quyền website ngocthiengroup.com, ngocthiensup.com, vnsup.com, thietbihop.com, vnvoip.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên (sau đây gọi là Chúng tôi), là Công ty chuyên cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình, họp trực tuyến, …

Chúng tôi cam kết tôn trọng quyền riêng tư và những vấn đề cá nhân của khách hàng. Chúng tôi nhận thức được tầm quan trọng của các thông tin cá nhân mà Quý khách đã cung cấp và tin rằng trách nhiệm của Chúng tôi là quản lý, bảo vệ và xử lý thông tin cá nhân của Quý khách đúng cách.

Chính Sách Bảo Mật Thông tin Khách hàng này (gọi tắt là “Chính Sách Bảo Mật” hay “Chính Sách“) được tạo ra nhằm cung cấp các thông tin tổng quát về việc Chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng hoặc xử lý các dữ liệu cá nhân mà Quý khách đã cung cấp cho Chúng tôi như thế nào, cho dù ở hiện tại hay trong tương lai; cũng như cách mà Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào liên quan đến việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho Chúng tôi.

Quý khách vui lòng đọc Chính Sách Bảo Mật một cách cẩn thận. Nếu Quý khách có bất kỳ câu hỏi liên quan đến các thông tin này hoặc thực tiễn bảo mật của Chúng tôi, xin vui liên hệ theo số hotline của Ngọc Thiên hoặc gửi câu hỏi trong phần “Gửi góp ý, khiếu nại”.

Bằng cách sử dụng dịch vụ, đăng ký tài khoản với Chúng tôi, ghé thăm Trang web, hoặc truy cập vào dịch vụ, Quý khách đã thừa nhận và đồng ý các yêu cầu, điều khoản được nêu trong Chính Sách, và đồng ý với Chúng tôi về việc thu thập, sử dụng hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách theo cách được mô tả trong tài liệu này.

Mục đích và phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại công ty Ngọc Thiên, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Ngọc Thiên không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Các thông tin thu thập qua website của công ty Ngọc Thiên sẽ được phục vụ với các mục đích:

– Cung cấp chính xác và kịp thời các sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu của Quý khách hàng.

– Hỗ trợ kỹ thuật, xử lý khiếu nại, giải đáp thắc mắc của khách hàng.

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên website của Ngọc Thiên.

– Thực hiện các khảo sát người dùng để nâng cấp chất lượng dịch vụ.

– Đảm bảo an toàn thông tin và hỗ trợ các các giao dịch thanh toán trực tuyến của khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của Ngọc Thiên tới Quý khách hàng.

– Các yêu cầu hỗ trợ khác tại thời điểm có sự đồng thuận của Quý khách hàng.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, Email, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Hình thức thu thập thông tin cá nhân

Trên Website, Chúng tôi cung cấp các biểu mẫu sau đây để thu thập thông tin của khách hàng. Tùy từng yêu cầu của Quý khách với chúng tôi mà sẽ có các biểu mẫu khác nhau:

1) Đặt hàng trực tuyến.

2) Đăng ký tài khoản để làm thành viên của website này.

3) Yêu cầu tư vấn kỹ thuật.

4) Tham gia đóng góp ý kiến.

5) Đăng ký nhận báo giá, thông tin chương trình khuyến mại.

6) Liên hệ với các bộ phận của chúng tôi.

Dữ liệu cá nhân được thu thập bao gồm, nhưng không giới hạn:

1) Họ tên

2) Ngày sinh

3) Số điện thoại di động

4) Địa chỉ email

5) Địa chỉ nhận hàng

6) Phương thức thanh toán

7) Các thông tin khác (Phục vụ các yêu cầu khác nhưng không trái với quy định của pháp luật

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trên hệ thống sever Ngọc Thiên cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi.

Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Trong hoạt động kinh doanh, Chúng tôi sẽ/có thể cần phải cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba là các bên cung cấp dịch vụ cho Chúng tôi. Quý khách hàng vui lòng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

1) Ban quản trị của Ngọc Thiên.

2) Các hãng sản xuất, các đại lý phân phối sản phẩm, hỗ trợ dịch vụ bảo hành sửa chữa sản phẩm.

3) Các đơn vị cung cấp dịch vụ thanh toán, dịch vụ vận chuyển, dịch vụ bưu chính, viễn thông.

4) Các đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ thông tin.

5) Trường hợp sáp nhập, thoái vốn, tái cơ cấu, tổ chức lại, giải thể hoặc bán hoặc chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ tài sản của Ngọc Thiên trong đó dữ liệu cá nhân của Quý khách là một trong những tài sản được chuyển giao.

Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân và chia sẻ thông tin như đã nêu trong chính sách này, Chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách ra bên ngoài.

Việc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách chỉ được thực hiện trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau:

(a) Khi có yêu cầu của các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

(b) Trong trường hợp mà Chúng tôi cần bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật;

(c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của Quý khách hàng.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Ngọc Thiên sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho quý khách hàng được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa của Ngọc Thiên.

Ban quản lý Ngọc Thiên yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Ban quản lý Ngọc Thiên không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên

– Số điện thoại: 0899339028

– Email: info@vnsup.com

– Địa chỉ: 81 Cách Mạng Tháng Tám, P. Bến Thành, Quận 1, HCM

Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Người Tiêu Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website ngocthiensup.com và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Ngọc Thiên sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

Các hình thức tiếp nhận thông tin khiếu nại của Người Tiêu Dùng:

      i) Qua email: info@vnsup.com

      ii) Qua điện thoại: 0899 339 028

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng công nghệ bảo mật thông tin theo chuẩn quốc tế nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn. Chúng tôi sẽ giữ lại dữ liệu cá nhân theo quy định pháp luật hiện hành. Tuy nhiên, Chúng tôi sẽ ẩn danh hóa dữ liệu cá nhân của Quý khách ngay khi phát hiện khả năng xảy ra các vấn đề sau:

– Mục Đích mà dữ liệu cá nhân được thu thập không còn là Mục Đích ban đầu;

– Việc lưu giữ là không còn cần thiết cho bất kỳ Mục Đích pháp lý, kinh doanh.

Nếu Quý khách ngừng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của Ngọc Thiên, chúng tôi có thể tiếp tục lưu trữ, sử dụng dữ liệu cá nhân của Quý khách phù hợp với các nội dung của Chính Sách này.

Tùy thuộc vào luật áp dụng, Chúng tôi có thể xử lý dữ liệu cá nhân của Quý khách một cách an toàn mà không cần báo trước cho Quý khách.

Quy định về bảo mật thông tin khi mua hàng bằng các phương thức online

1) Quý khách có trách nhiệm tự bảo mật các thông tin liên quan đến tài khoản và mật khẩu truy cập dịch vụ, phương thức thanh toán và không chia sẻ với bất kỳ người nào khác.

2) Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp Quý khách không sử dụng được dịch vụ, chịu những thiệt hại phát sinh do để lộ mật khẩu hoặc tự ý chia sẻ thông tin cá nhân.

3) Các giao dịch mua hàng qua Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ/thẻ ATM đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa.

Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) của chúng tôi đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL 256-bit (Secure Sockets Layer).

Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của Ngọc Thiên áp dụng với Khách hàng:

– Thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch KHÔNG được lưu trên hệ thống của Ngọc Thiên. Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS.

– Đối với thẻ nội địa (internet banking), Ngọc Thiên chỉ lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng. Ngọc Thiên cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên trang website của công ty Ngọc Thiên.

Quý khách lưu ý khi thực hiện thanh toán qua mạng:

– Chỉ thanh toán trên website có chứng chỉ an toàn, bảo mật hệ thống thẻ.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán trên website; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, khách hàng vui lòng thông báo ngay lập tức cho hotline Ngọc Thiên để chúng tôi có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

Thông tin liên hệ

Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về “Chính sách bảo mật thông tin khách hàng”.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào email info@vnsup.com hoặc số hotline 0899339028.