Kính gửi Quý đối tác!

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên xin gửi tới Quý đối tác, Quý Khách hàng lời chào và lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên (Ngoc Thien Supply CO.,LTD)  chuyên cung cấp thiết bị, hệ thống tổng đài VoIP, các dịch vụ và giải pháp toàn diện trong lĩnh vực Viễn Thông và CNTT tại thị trường Việt Nam và các nước lân cận. Hiện nay, Ngọc Thiên là nhà cung cấp hội nghị truyền hình trực tuyến các hãng hàng đầu thế giới.

Trong suốt quá trình hoạt động, Ngọc Thiên luôn đặt sự an tâm và hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hiểu giá trị của công ty được tạo dựng từ chính những sự hài lòng và tin tưởng ấy. Hầu hết các đối tác cung cấp chính của Ngọc Thiên đều là những Tập đoàn Viễn Thông lớn và có uy tín trên thị trường thế giới, bên cạnh đó chúng tôi còn là đối tác của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác tại thị trường Việt Nam.

Với mong muốn mang đến cho Khách hàng sự an tâm, hài lòng khi sử dụng sản phẩm do Ngọc Thiên cung cấp, một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn sẵn sàng đáp ứng hiệu quả mọi yêu cầu của Quý khách hàng, đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ hậu mãi sau bán hàng một cách tốt nhất.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của tất cả Quý khách hàng, Quý đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Mong tiếp tục được đón nhận sự quan tâm ủng hộ để chúng tôi phục vụ Quý khách hàng ngày càng tốt hơn.

MỤC TIÊU

Mục tiêu của Ngọc Thiên không chỉ đơn thuần là bán thiết bị mà còn cung cấp cho các doanh nghiệp những Giải pháp toàn diện về CNTT, nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao nhất, giúp khách hàng nâng cao hiệu quả công việc và tăng khả năng cạnh tranh.

  • Duy trì vị trí dẫn đầu và không ngừng phát triển cả về quy mô lẫn hoạt động kinh doanh.
  • Nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm mà Ngọc Thiên có tiềm năng và lợi thế.

LĨNH VỰC CUNG CẤP

Danh sách các website của công ty Ngọc Thiên

Để biết thêm chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN:

Phòng kinh doanh: 028 777 98 999

Hỗ trợ kỹ thuật: 1900099978

Hotline: 0899 339 028

Cám ơn Quý khách đã chọn mua sản phẩm và dịch vụ của CÔNG TY CUNG ỨNG NGỌC THIÊN.

Trân trọng kính chào.