Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink VC800 cho 24 điểm

Giải pháp hội nghị truyền hình Yealink VC800 cho 24 điểm

Yealink VC800 là hệ thống hội nghị truyền hình hoàn hảo dành cho các doanh ngiệp. Với thiết kế sang trọng góp phần làm cho phòng họp của bạn trở nên hên đại hơn. Hội nghị truyền hình này cho phép họp đa điểm lên đến 24 điểm cầu. Hệ thống Yealink VC800 lý tưởng cho các phòng họp có quy mô vừa và lớn.

Giải pháp hội nghị truyền hình đa điểm Yealink VC800

1. Thiết kế dành cho các phòng họp chuyên nghiệp

Yealink giúp cắt giảm chi phí liên lạc, hội họp và đáp ứng nhu cầu Hội nghị đa điểm trong môi trường làm việc hiện đại. Hệ thống Yealink VC800 lý tưởng cho các phòng họp có quy mô vừa và lớn.

  • Với thiết kế all-in-one và công nghệ âm thanh hình ảnh chất lượng cao. Mang lại cho người dùng trải nghiệm chân thực nhất. Là thế hệ mới nhất của hệ thống hội nghị truyền hình Yealink VC series, VC800 sử dụng giao diện người dung trực quan, thân thiện với người dung giúp cho việc họp trực tuyến trở nên đơn giản hơn.
  • Với các chuẩn nén H.265/HEVC, Opus và HD voice được hỗ trợ bỏi công nghệ âm thanh Harman, Yealink VC800 kết hợp hoàn hảo giữa hình ảnh và âm thanh trong cuộc họp.

2. VCS phone mang lại khả năng tương tác dể dàng trong cuộc họp

Tương tác với Yealink Conference Phone CP960, Yealink VC800 mang lại cho người dùng giải pháp hội nghị tốt hơn.

Được hỗ trợ bởi công nghệ Harman, hai micro mở rộng không dây DECT với khoảng cách thu âm đa hướng lên đến 20ft/360°, bất kỳ ai trong cuộc họp cũng có thể trải nghiệm âm thanh chất lượng HD.

Yealink VC800 sở hữu một thiết kế nhỏ gọn, tinh tế khi kết hợp cụm Camera và Codec lại với nhau, giảm tối đa không gian yêu cầu của phòng họp. Kết nối từ Hệ thông với VCS Phone trên bàn hop dễ dàng thông qua cáp mạng chuẩn RJ45.

Giao diện hệ thống mới với tính trực quan, thân thiện người dùng cao. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng hệ thống.

3. Yealink VC800 đáp ứng nhu cầu gọi đa điểm của doanh nghiệp nhờ tích hợp MCU

Hệ thống phòng họp trực tuyến Yealink VC800 được thiết kế cho nhu cầu gọi đa điểm của doanh nghiệp cỡ vừa và lớn.

Được tích hợp MCU có cấu hình mạn, Yealink VC800 hỗ trợ cuộc gọi lên đến 24-site đồng thời với chất lượng HD và có thể chia ra thanh  2 Virtual Meeting Rooms (Phòng họp ảo) hoàn hảo cho việc kết nối giữa các chi nhánh với nhau.

4. Tiết kiệm băng thông giảm thiểu khả năng mất gói cao

Với việc hỗ trợ H.265/HEVC, Yealink VC800 tiết kiệm 50% băng thông yêu cầu so với các chuẩn cũ.

Nhờ công nghệ phục hồi gói tin mới của hang. Yealink có thể giảm đến 30% tỉ lệ mất gói trong quá trình truyền dẫn, giúp cuộc gọi diễn ra liên tục và ổn định.

5. Tương thích cao với nhiều hệ thống truyền thông hợp nhất UC

Hỗ trợ cả hai giao thức thông dụng H.323/SIP. Tương thích hoàn hảo với  Yealink Meeting Server(YMS), Yealink VC800 hỗ trợ lên lịch và tham gia cuộc họp chỉ với một chạm thông qua Yealink Cloud Management Service.

Bên cạnh đó, VC800 tương thích tốt với các hệ thống của bên thứ 3 và tích hợp với các nền tảng đám mây hàng đầu.

Các phần mềm hội nghị truyền hình bên thứ 3 thông dụng ở Việt Nam

Zoom Meeting

Skype for Business

Bluejeans

>> Xen ngay! thiết bị hội nghị truyền hình VC800

>> Gọi ngay! 0899 339 028 để được Tư vấn và Demo hệ thống hội nghị truyền hình miễn phí