Thương hiệu Yamaha

Giới thiệu về Yamaha

Yamaha là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, được thành lập tại Nhật Bản vào năm 1887 bởi Torakusu Yamaha. Ban đầu, Yamaha tập trung vào sản xuất các nhạc cụ như đàn piano và đàn organ. Tuy nhiên, theo thời gian, thương hiệu này đã mở rộng sang nhiều lĩnh vực khác nhau. Yamaha hiện là nhà sản xuất hàng đầu về các loại nhạc cụ như đàn piano, guitar, trống và sáo. Bên cạnh đó, Yamaha còn cung cấp các thiết bị âm thanh và âm nhạc như ampli, loa, thiết bị thu âm và các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Một số loa hội nghị Yamaha ngọc thiên cung cấp

YVC-1000

YVC-330

YVC-200

Ngọc Thiên - Nhà cung cấp thương hiệu yamaha chính hãng

Ngọc Thiên là một nhà cung cấp uy tín và chính hãng các sản phẩm thương hiệu Yamaha, mang đến cho khách hàng sự đa dạng và chất lượng vượt trội. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Ngọc Thiên đã khẳng định vị thế của mình thông qua việc cung cấp loa hội nghị Yamaha chính hãng. Không chỉ đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Ngọc Thiên còn cam kết mang đến dịch vụ hậu mãi tận tâm và chuyên nghiệp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm từ Ngọc Thiên, nơi mà uy tín và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028.777.98.999 – 1900099978

Email: info@vnsup.com

Nếu quý khách hàng cần tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên Ngọc Thiên sẽ phản hồi ngay lập tức để hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.