Thương hiệu SHure

Đôi nét về thương hiệu Shure

Shure là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, chuyên cung cấp các sản phẩm âm thanh chất lượng cao như micro, tai nghe, và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp. Được thành lập vào năm 1925 có trụ sở chính đặt tại Niles, Illinois, IL, Hoa Kỳ. Nhà sáng lập là Sidney N. Shure.

Với bề dày lịch sử phát triển trong gần 100 năm, Shure đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm với mỗi sản phẩm đều mang đến người dùng sự tin tưởng và những trải nghiệm hoàn hảo. Các sản phẩm của Shure gần như được xem là những chuẩn mực trong ngành âm thanh. Hiện tại, Shure đã thực hiện chuyển giao công nghệ và thực hiện sản xuất tại nhiều nước trên thế giới.

Xem chi tiết lịch sử Shure

NGỌC THIÊN – NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU SHURE CHÍNH HÃNG

Ngọc Thiên là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm Shure hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ thông tin, Ngọc Thiên đã khẳng định vị thế của mình bằng việc cung cấp các giải pháp chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp.

Các sản phẩm Shure do Ngọc Thiên cung cấp bao gồm micro, loa hội nghị và các giải pháp hội nghị, đáp ứng nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Ngọc Thiên cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối thông qua việc cung cấp sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành uy tín và hỗ trợ kỹ thuật tận tình. Với tầm nhìn dài hạn và sự phát triển bền vững, Ngọc Thiên luôn nỗ lực không ngừng để trở thành đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực viễn thông.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028.777.98.999 – 1900099978

Email: info@vnsup.com

Nếu quý khách hàng cần tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên Ngọc Thiên sẽ phản hồi ngay lập tức để hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.
  Một số thiết bị âm thanh phòng họp shure ngọc thiên cung cấp

  Stem Ceiling

  Ceiling Microphone Array

  Stem Ceiling tập trung vào người đang phát biểu và cho phép bạn tập trung vào cuộc họp của mình trong khi vẫn tránh xa công nghệ.

  Stem Control

  Touch Controller

  Stem Control cung cấp quyền truy cập hoàn toàn vào nền tảng Stem cùng với khả năng tích hợp liền mạch với các nền tảng hội nghị truyền hình yêu thích của bạn để…

  Stem Hub Express

  Communication Center

  Hub Express kết nối nhiều thiết bị Stem thông qua mạng của bạn và hoạt động như thiết bị liên lạc trung tâm cho âm thanh trong phòng. Nó đi kèm với…

  Stem Speaker

  Networked Loudspeaker

  Stem Speaker cho phép bạn tự do mở rộng âm thanh đến mọi nơi trong phòng đồng thời cung cấp cho bạn ba tùy chọn lắp đặt khác nhau để bạn có thể …

  Stem Table

  Table Array Speakerphone

  Với chín micrô tạo chùm tích hợp và một loa cải tiến hướng xuống dưới, Stem Table nâng chất lượng cuộc họp của bạn lên một tầm cao mới

  Stem Wall

  Wall Mount Array Speakerphone

  Với 15 micrô tạo chùm tia cùng với hai loa toàn dải và loa siêu trầm, Stem Wall có thể được gắn trên tường ở bất kỳ phòng nào để mọi người trong…

  MXA920

  Ceiling Array Microphone

  Công nghệ Multi-zone Auto Coverage™ ghi lại người nói ở tối đa 8 khu vực. Thông tin bản địa hóa người nói nâng cao cho phép camera chính xác hơn…

  MXA310

  Table Array Microphone

  Micrô mảng bảng sử dụng công nghệ Vùng phủ sóng có thể điều chỉnh để ghi lại âm thanh nguyên sơ xung quanh các bàn hội nghị với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau.

  MXA901

  MXA901

  Conferencing Ceiling Array Microphone

  Kiểu dáng tròn 13,5 inch đẹp mắt bổ sung cho mọi thiết kế nội thất. Sử dụng một trong các phòng nhỏ hơn hoặc nhiều đơn vị trong không gian lớn hơn.

  MXN5W-C

  Networked Loudspeaker

  Microflex™ MXN5W-C Networked Loudspeaker

  SM58

  Dynamic Vocal Microphone

  Micro phát âm dạng cardioid huyền thoại được thiết kế để mang lại khả năng tái tạo giọng hát ấm áp và rõ ràng.