Giới thiệu về Grandstream

Đôi nét về thương hiệu Grandstream

Grandstream là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và kết nối mạng, được thành lập vào năm 2002 với trụ sở chính đặt tại Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp tiên tiến giúp doanh nghiệp nhỏ và vừa nâng cao hiệu quả hoạt động và tăng cường khả năng giao tiếp, Grandstream đã phát triển một loạt các sản phẩm đa dạng. Các sản phẩm của Grandstream bao gồm điện thoại IP, hệ thống hội nghị video, tổng đài IP, thiết bị mạng, camera giám sát IP và các giải pháp công nghệ SIP tiên tiến. Thương hiệu này nổi bật nhờ chất lượng cao, tính linh hoạt và giá cả hợp lý, đáp ứng tốt các nhu cầu của doanh nghiệp từ quy mô nhỏ đến lớn trên toàn thế giới. Grandstream không chỉ cung cấp các sản phẩm công nghệ vượt trội mà còn góp phần đáng kể vào sự phát triển của ngành truyền thông và mạng lưới toàn cầu.

Sứ mệnh và giá trị của Grandstream

Grandstream được thành lập từ năm 2002. Tên Grandstream có nghĩa là chất lượng, sự đổi mới và độ tin cậy vì Grandstream đã sản xuất các sản phẩm truyền thông hợp nhất IP tiên tiến trong gần 20 năm với mục tiêu chính là tối đa hóa năng suất, hiệu quả và truyền thông kinh doanh. Các sản phẩm đa dạng của Grandstream giúp kết nối các doanh nghiệp trên toàn thế giới đồng thời cho phép họ đạt được nhiều thành tựu hơn bao giờ hết.

Chất lượng

Chất lượng

Các sản phẩm của Grandstream được tuân thủ theo tiêu chuẩn cao nhất và được thiết kế dựa trên nhu cầu của thị trường và luôn chú trọng đến khách hàng. Mỗi thiết bị đều được suy nghĩ cẩn thận, sau đó trải qua một loạt thử nghiệm nội bộ và beta, đồng thời được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao để Grandstream có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

độ tin cậy

Độ tin cậy

Các giải pháp Grandstream được các doanh nghiệp ở hơn 150 quốc gia trên thế giới tin tưởng. Grandstream không chỉ tự hào về việc cung cấp các sản phẩm đáng tin cậy cho khách hàng mà còn cung cấp cho đối tác của Grandstream sự hỗ trợ hàng đầu, đào tạo kỹ thuật, đào tạo bán hàng, v.v. Grandstream là một công ty mà khách hàng có thể tin cậy và tin cậy.

Sự đổi mới

Sự đổi mới

Grandstream là một công ty có tư duy tiến bộ, tập trung vào nghiên cứu và phát triển để cung cấp những sản phẩm sáng tạo nhất ra thị trường. Grandstream lắng nghe và đánh giá cao nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng và biến những ý tưởng đó thành hiện thực. Grandstream không ngừng tìm cách trợ giúp và cải thiện các doanh nghiệp cũng như tổ chức khác, đổi mới và phát triển thông qua các sản phẩm của Grandstream.

sản phẩm grandstream

Business Conferencing

Business Conferencing

IP Voice Telephony

IP Voice Telephony

IP Video Telephony

IP Video Telephony

Gateways and ATAs

Gateways and ATAs

IP PBXs

IP PBXs

Networking Solutions

Networking Solutions

UCM6300 Ecosystem

Business Conferencing

Personal Collaboration Devices

Personal Collaboration Devices

Facility Management

Facility Management

Device Management

Personal Collaboration Devices

Ngọc Thiên - nhà cung cấp thương hiệu grandstream

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên – Nhà cung cấp sản phẩm thương hiệu Grandstream chính hãng, tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến và đáng tin cậy. Với cam kết chất lượng và dịch vụ hàng đầu, Ngọc Thiên cung cấp các thiết bị viễn thông, hội nghị truyền hình và hệ thống an ninh mạng từ Grandstream, đảm bảo hiệu suất cao và tính năng vượt trội. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chính sách bảo hành khi lựa chọn sản phẩm từ Ngọc Thiên, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh và kết nối toàn diện.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028.777.98.999 – 1900099978

Email: info@vnsup.com

Nếu quý khách hàng cần tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên Ngọc Thiên sẽ phản hồi ngay lập tức để hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.