Tổng quan về thương hiệu Epos

Đôi nét về thương hiệu epos

EPOS cung cấp các giải pháp âm thanh và video cao cấp cho các chuyên gia kinh doanh. Các giải pháp của chúng tôi mang lại trải nghiệm âm thanh và video tuyệt vời để các cá nhân và nhóm có thể đạt được mục tiêu của mình và hoạt động tốt hơn.

EPOS là một phần của tập đoàn Demant – tập đoàn công nghệ và chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu thế giới, được xây dựng dựa trên di sản về chăm sóc, sức khỏe và đổi mới kể từ năm 1904. Tập đoàn Demant hoạt động trên thị trường toàn cầu với các công ty ở hơn 30 quốc gia, tuyển dụng hơn 16.500 nhân viên và tạo ra doanh thu hàng năm khoảng 15 tỷ DKK.

EPOS có nguồn gốc từ Sennheiser Communications

EPOS không phải là một công ty mới trong ngành – cho đến năm 2020, EPOS được biết đến với cái tên Sennheiser Communications, một công ty được thành lập năm 2003 với tư cách là liên doanh giữa chuyên gia âm thanh Sennheiser và tập đoàn chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu thế giới, Demant. Vào năm 2020, Sennheiser và Demant đã nhìn thấy cơ hội lớn khi tập trung sự chú ý vào các phân khúc kinh doanh khác nhau, mỗi phân khúc có trách nhiệm độc lập, toàn diện. Do đó, cả hai bên đã đồng ý ký kết liên doanh một cách thân thiện và phát triển các mảng kinh doanh thành các cơ sở khác nhau: EPOS và Sennheiser.

Thương hiệu epos

Các câu hỏi thường gặp

EPOS là một công ty giải pháp âm thanh và video, phát triển và bán thiết bị cho các chuyên gia kinh doanh và cộng đồng chơi game. Dựa trên công nghệ âm thanh tiên phong, chúng tôi cố gắng giải phóng tiềm năng của con người bằng cách hoàn thiện trải nghiệm âm thanh thông qua phương pháp tiếp cận dựa trên cơ sở khoa học để hiểu cách não bộ cảm nhận âm thanh.

EPOS không phải là mới đối với ngành – cho đến năm 2020, chúng tôi được biết đến với cái tên Sennheiser Communications. Công ty được thành lập vào năm 2003 dưới hình thức liên doanh giữa Sennheiser và tập đoàn chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu thế giới, Demant. Vào năm 2020, Sennheiser và Demant kết thúc liên doanh và các mảng kinh doanh phát triển với cơ sở mới: EPOS và Sennheiser. Tất cả tài sản của công ty như bí quyết kỹ thuật, chuyên môn kỹ thuật cũng như nhân viên đều được chuyển giao cho Demant Group và thương hiệu EPOS được ra mắt.

Thương hiệu EPOS được ra mắt đầy đủ vào đầu năm 2020. Vào ngày 30 tháng 11 năm 2020, pháp nhân Sennheiser Communications A/S không còn tồn tại và tên công ty chính thức đổi thành EPOS Group A/S.

Với tham vọng của Demant và của chính Sennheiser, Sennheiser coi đây là bước tự nhiên tiếp theo để phát triển thương hiệu của riêng mình. Một thương hiệu mà chúng tôi có toàn quyền sở hữu. Và một thương hiệu mà Sennheiser có thể phát triển với sự tập trung chuyên biệt vào hai phân khúc của mình là Trò chơi và Doanh nghiệp.

Với chuyên môn đã được chứng minh và sự thành công của cả hai công ty mẹ, EPOS đã kế thừa cam kết không ngừng phấn đấu cho các giải pháp âm thanh cao cấp. Là một phần trong cách tiếp cận thành công của chúng tôi trong việc phát triển các công nghệ và phương pháp tiên tiến, Sennheiser không ngừng khám phá những con đường mới nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm âm thanh cao cấp khiến người dùng phấn khích cũng như chúng tôi đam mê sự sáng tạo của họ.

Triết lý này là điều cam kết mang lại kết quả xuất sắc trong mọi khía cạnh kinh doanh của Sennheiser.

Bên cạnh các giải pháp âm thanh và video cao cấp mang thương hiệu riêng, EPOS bán các sản phẩm EPOS I SENNHEISER đồng thương hiệu theo thỏa thuận cấp phép thương mại với Sennheiser. EPOS đã có thỏa thuận cấp phép thương mại kể từ khi bắt đầu liên doanh.

Không. EPOS hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn Demant và được xây dựng dựa trên hơn 115 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đổi mới và âm thanh. Cốt lõi của công ty là tham vọng nâng trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho các chuyên gia kinh doanh và game thủ lên một tầm cao mới – với mục đích rõ ràng là giúp các cá nhân cũng như các nhóm trên toàn cầu phát huy hết tiềm năng của họ thông qua Sức mạnh của Âm thanh.

EPOS là một phần của Demant, tập đoàn công nghệ và chăm sóc sức khỏe thính giác hàng đầu thế giới. Thông qua nhiều công ty con, Tập đoàn cung cấp các giải pháp và dịch vụ để giúp mọi người kết nối và giao tiếp với thế giới xung quanh. Mặc dù EPOS là một thực thể riêng biệt nhưng chúng tôi có sự hợp tác chặt chẽ với các công ty trong Tập đoàn Demant như Oticon.

danh mục sản phẩm epos

Tai nghe epos

Tai nghe

Khám phá
Loa hội nghị Epos

Loa hội nghị

Khám phá
Hội nghị truyền hình Epos

Hội nghị truyền hình

Khám phá
Giải pháp phòng họp

Giải pháp phòng họp

Khám phá

Ngọc Thiên - Nhà cung cấp sản phẩm epos chính hãng

Ngọc Thiên tự hào là một trong những nhà cung cấp sản phẩm EPOS chính hãng hàng đầu tại Việt Nam. Với cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm âm thanh đỉnh cao, Ngọc Thiên cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm EPOS, bao gồm tai nghe, loa ngoài, hội nghị truyền hình và các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp khác. Các sản phẩm EPOS tại Ngọc Thiên đều được đảm bảo về chất lượng và xuất xứ, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về âm thanh.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm của Ngọc Thiên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp, cung cấp các dịch vụ hậu mãi chu đáo và kịp thời. Với mục tiêu mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Ngọc Thiên không chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng mà còn tạo nên sự tin tưởng và uy tín trong từng giao dịch.

Tai nghe EPOS mang đến âm thanh trong trẻo và khả năng khử tiếng ồn vượt trội, cho phép liên lạc không bị gián đoạn và nâng cao năng suất. Với nhiều giải pháp có dây, không dây và DECT, tai nghe của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh. Từ những văn phòng mở ồn ào cho đến những cuộc gọi quan trọng khi đang di chuyển, EPOS đều có thể hỗ trợ bạn.

Tai nghe dành cho mọi doanh nghiệp

Khám phá Loa hội nghị EXPAND từ EPOS, một loạt loa ngoài cao cấp được thiết kế để nâng cao khả năng cộng tác và năng suất trong mọi môi trường cuộc họp.

Loa hội nghị epos

Tại nơi làm việc kết hợp, camera hội nghị truyền hình là công cụ thiết yếu giúp chúng ta xích lại gần nhau hơn, kết nối các chuyên gia và hỗ trợ cộng tác. Với sự gia tăng của công việc từ xa, các cuộc họp ảo đã trở thành một phần quan trọng của nơi làm việc hiện đại.

Dòng camera hội nghị truyền hình EPOS EXPAND hỗ trợ nhân viên cộng tác hiệu quả, bất kể vị trí hoặc quy mô phòng họp.

Camera hội nghị epos

Để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng, vui lòng gọi ngay hotline bên dưới hoặc điền thông tin vào form dưới đây. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay!