Thương hiệu Vogel's

Đôi nét về thương hiệu Vogel's

Khởi đầu là hành trình tìm kiếm sự hoàn hảo của cá nhân, nay đã phát triển thành một công ty thành công trên phạm vi quốc tế chuyên sản xuất nhiều loại giá đỡ và hệ thống hỗ trợ đặc biệt dành cho thiết bị âm thanh/video & đa phương tiện. Sản phẩm của Vogel’s kết hợp chức năng linh hoạt và hiệu suất mạnh mẽ với thiết kế đẹp mắt. Trong hơn 50 năm, các giải pháp của Vogel đã dựa trên tài năng và sự cam kết của những người quan tâm sâu sắc đến sản phẩm họ tạo ra và khách hàng sử dụng chúng.

  • Từ năm 1973
  • Trụ sở chính tại Eindhoven, Hà Lan

Sản phẩm Vogel'S

TV brackets

TV brackets

Motorised TV brackets

Motorised TV brackets

Monitor arm

Monitor arm

Speaker mounts & stands

Speaker mounts & stands

Tablet holders

Tablet holders

TV stands

TV stands

ngọc thiên - nhà cung cấp thương hiệu Vogels

Ngọc Thiên tự hào là nhà cung cấp chính hãng các sản phẩm thương hiệu Vogels, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và chất lượng vượt trội trong lĩnh vực giá đỡ và hệ thống hỗ trợ đặc biệt dành cho thiết bị âm thanh/video & đa phương tiện.

Ngọc Thiên cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ hậu mãi tận tâm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn để đảm bảo khách hàng nhận được giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH CUNG ỨNG NGỌC THIÊN

Hotline: 028.777.98.999 – 1900099978

Email: info@vnsup.com

Nếu quý khách hàng cần tư vấn giải pháp cho doanh nghiệp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc điền thông tin vào biểu mẫu bên dưới. Nhân viên Ngọc Thiên sẽ phản hồi ngay lập tức để hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng và hiệu quả.