Thương hiệu Barco Tổng quan về

ĐÔI NÉT VỀ THƯƠNG HIỆU BARCO

Barco là một thương hiệu nổi tiếng của Bỉ chuyên sản xuất các thiết bị hiển thị chuyên nghiệp, bao gồm máy chiếu, màn hình lớn, và các giải pháp trực quan khác. Được thành lập vào năm 1934, Barco đã phát triển từ một nhà sản xuất đài phát thanh thành một công ty công nghệ cao toàn cầu, với các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như y tế, giải trí, giáo dục, và an ninh.

Các sản phẩm của Barco

NGỌC THIÊN - NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM BARCO CHÍNH HÃNG

Ngọc Thiên là một trong những nhà cung cấp sản phẩm Barco chính hãng hàng đầu tại Việt Nam, luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và thiết bị nghe nhìn, Ngọc Thiên không chỉ cung cấp các sản phẩm tiên tiến nhất của Barco như ClickShare conferencing & collaboration, … mà còn đảm bảo dịch vụ hậu mãi tận tâm và hiệu quả. Khách hàng khi đến với Ngọc Thiên sẽ được tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu của mình, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và trải nghiệm giải trí. Ngọc Thiên tự hào là đối tác đáng tin cậy, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và không ngừng nỗ lực để cải tiến, phát triển, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của thị trường.

Video bars for wireless collaboration

Khám phá dòng thanh hội nghị truyền hình ClickShare dành cho hội nghị không dây và tìm đúng mẫu đáp ứng yêu cầu cũng như phù hợp với phòng hội thảo của bạn.

ClickShare Bar Pro

Thanh video tất cả trong một cao cấp dành cho hội nghị không dây hấp dẫn, dễ dàng trong các phòng họp cỡ trung bình.

ClickShare Bar Core

Thanh video tất cả trong một dành cho hội nghị không dây hấp dẫn, dễ dàng trong các phòng họp vừa và nhỏ.

Wireless conferencing

Từ không gian trò chuyện nhỏ đến phòng hội nghị lớn, đều có giải pháp hội nghị không dây ClickShare phù hợp với phòng họp của bạn. Khám phá dòng sản phẩm Clickshare dành cho hội nghị không dây và tìm đúng mô hình đáp ứng yêu cầu của bạn.

ClickShare CX-20

Hội thảo không dây dễ dàng dành cho phòng họp nhỏ và không gian trò chuyện nhóm

ClickShare CX‑30

Hội nghị không dây liền mạch cho các phòng họp và hội nghị vừa và nhỏ

ClickShare CX‑50

Hội nghị không dây cao cấp dành cho không gian họp và phòng họp lớn

ClickShare CX‑50 2nd generation

Giải pháp hội nghị cao cấp cho các phòng có tác động lớn

Wireless presentation

Từ bản trình bày tự phát trong không gian lộn xộn đến nhiều người tham dự cuộc họp chia sẻ nhiều loại nội dung khác nhau trong phòng họp tiêu chuẩn, đều có giải pháp trình bày không dây ClickShare Present phù hợp với nhu cầu của bạn. Khám phá dòng sản phẩm ClickShare Present dành cho trình bày không dây và tìm mẫu phù hợp.

ClickShare C-5

Bản trình bày không dây đơn giản, chỉ bằng một cú nhấp chuột dành cho không gian trò chuyện nhóm

Barco ClickShare C-10

Trình bày không dây tương tác cho mọi không gian hội họp

Vui lòng để lại thông tin vào biểu mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.