Jabra là thương hiệu Đan Mạch chuyên về thiết bị âm thanh và gần đây là hệ thống hội nghị truyền hình. Nó thuộc sở hữu của GN Audio, một phần của công ty Đan Mạch, GN Group. Kỹ sư Jabra, sản xuất và thị trường không dây, tai nghe không dây và có dây đúng đối với người tiêu dùng và khách hàng doanh nghiệp.

Jabra Corporation được mua lại bởi GN Audio vào năm 2000. Vào tháng 9 năm 2000, Tập đoàn Jabra được mua lại bởi GN Audio, một bộ phận của công ty Đan Mạch GN Group, sau này được CF Tietgen thành lập vào năm 1869 với tên gọi Great Northern Telegraph Company. Vào năm 2006, GN đã hợp nhất bộ phận Contact Center và bộ phận tai nghe văn phòng với thương hiệu Jabra. Tiếp theo là cuộc tái cấu trúc vào năm 2008, thành lập hai bộ phận trong Jabra, sau này được gọi là Doanh nghiệp và Người tiêu dùng. Việc tái cơ cấu này tạo điều kiện cho việc tập trung nhiều hơn vào thị trường giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và thị trường tiêu dùng. Vào đầu năm 2019, GN Audio đã mua lại Altia Systems để bổ sung các sản phẩm hội nghị truyền hình vào dòng sản phẩm của họ, với chi phí được báo cáo là $125M. Cuối năm đó, sản phẩm video đầu tiên từ việc mua lại được công bố, Jabra PanaCast.

Các sản phẩm của họ bao gồm tai nghe không dây, tai nghe chống ồn, tai nghe (một số có AI ), camera hội nghị truyền hình và tai nghe thể thao theo dõi hoạt động thể dục, được thiết kế cho các vận động viên đeo khi tập thể dục.

Jabra — a global brand with a serious passion for sound. Thanks to our expertise in consumer, professional and medical audio technology, our passion is backed up by unrivaled knowledge of the human ear. We’re in the business of helping you hear what you want to hear – from letting the right sound in, to filtering disruptive noise out – but our products are about so much more than that, packed with intuitive features to make life sound better.

Bringing sound to the world for 150 years

As part of GN Group, we’ve been dedicated to sound for over a century. We were the first to lay telegraph cables connecting Europe and Asia, the first to create ultra-noise-cancelling microphones, and the first to put an in-ear heart rate monitor in a pair of sports earbuds. So, when it comes to high quality sound in all its forms, you could say we’re the experts.

We’re the only company in the world to combine consumer, professional and medical grade sound together under one roof, and it’s this combined expertise that allows us to create the intuitive solutions Jabra is so well-known for.

Our founder started GN with a vision; to connect the world. 150 years later, we’re still working hard to make that vision a reality, by pioneering technology that keeps you connected, helping you hear more of what matters.

Tai nghe văn phòng

Đối với PC, Điện thoại di động và Điện thoại

Được thiết kế để trở thành tai nghe chuyên nghiệp tốt nhất để nâng cao năng suất, sự tập trung và cộng tác trong văn phòng mở.

Jabra Evolve2 85

Jabra Evolve2 65

Jabra Evolve2 40

Jabra Evolve 75

Jabra Evolve 80

Jabra Engage 75 Stereo/Mono

Jabra Evolve 65 Stereo/Mono

Jabra Pro 900

Call Centre Headsets

Tai nghe Call Center

Tai nghe có dây & không dây

  • Micrô chống ồn
  • Dùng cho điện thoại bàn, di động và PC

Jabra Engage 75 Stereo/Mono

Jabra Engage 65 Stereo/Mono

Jabra Engage 50 Stereo/Mono

Jabra Biz 2400 II Duo/Mono

Jabra Biz 2300 Duo/Mono

Jabra Biz 1500 Duo/Mono

Loa họp trực tuyến

Các dòng sản phẩm loa của Jabra luôn được các khách hàng tin tưởng sử dụng. Chất lượng âm thanh sống động, đáp ứng nhu cầu hội họp thường xuyên, tính linh động, chi phí thấp là những điểm cộng mà Jabra có thể mang lại cho quý khách của mình. 

Jabra Speak Series

Jabra Speak 810

Jabra Speak 750

Jabra Speak 710

Jabra Speak 510

Jabra Speak 410

Webcam hội nghị

Jabra PanaCast

PanaCast

Công ty TNHH Cung Ứng Ngọc Thiên – Nhà cung cấp thiết bị hội nghị Jabra Uy tín – Chính hãng tại thị trường Việt Nam. Cùng với sự phát triển nhanh của sản phẩm Jabra trên thế giới, công ty Ngọc Thiên đã đưa sản phẩm Jabra giới thiệu rộng rãi đến các Đại lý và người tiêu dùng, phát triển hệ thống cung cấp sản phẩm tai nghe, loa hội nghị rộng khắp cả nước. Chúng tôi đã rất vinh dự được cung cấp tai nghe Jabra cho các trung tâm chăm sóc khách hàng lớn trong nước, đưa sản phẩm Jabra vào các dự án lớn trong nước, phục vụ đa dạng các lĩnh vực ngành nghề: tài chính, ngân hàng, y tế, giáo dục… Công ty Ngọc Thiên luôn là đối tác chính cung cấp các sản phẩm Jabra tiêu chuẩn Quốc tế đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Với những bước phát triển mạnh mẽ, Ngọc Thiên đã từng bước đi lên và chinh phục khách hàng bằng chính chất lượng và uy tín của sản phẩm.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng, những năm qua Ngọc Thiên đã không ngừng thay đổi và phát triển hệ thống chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ nhân sự

Đi đôi với việc đầu tư vào các sản phẩm, yếu tố con người là không thể thiếu trong quá trình phát triển, Ngọc Thiên đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng thông qua đội ngũ nhân sự của công ty được trang bị kỹ những kiến thức cần thiết để làm việc.

Liên hệ ngay